Grosmimi là ai?


Được thành lập từ năm 2004, GoGreenLife Co., Ltd là nhà sản xuất sản phẩm đồ dùng cao cấp dành cho Bé thành công nhất tại Hàn Quốc. Grosmimi là thương hiệu của GoGreenLife được tin dùng tại Hàn Quốc và được phổ biến rộng rãi trên toàn cầu. Trong suốt hành trình phát triển của mình, Grosmimi đã có những bước tiến vững chắc và là thương hiệu đồ dùng cho Bé dẫn đầu thị trường Hàn Quốc.

Trong hơn 16 năm phát triển của mình, GoGreenLife đã liên tục nghiên cứu, sáng tạo và cải tiến không ngừng các dòng sản phẩm Grosmimi nhằm đa dạng hóa sản phẩm như các sản phẩm cho bé bú (bình sữa, núm ti), cho bé uống (bình uống nước), cho bé ăn (đồ dùng ăn dặm), …

Công nghệ nào trên các sản phẩm Grosmimi?

các dòng sản phẩm Grosmimi được thiết kế với màu sắc sang trọng, kiểu dáng, thời trang và thanh nhã. Chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất với các sản phẩm dành cho Bé.

Sản phẩm Grosmimi đã phổ biến toàn cầu!

Hiện nay, Grosmimi đã trở thành một thương hiệu phổ biến trên thế giới. Sản phẩm có mặt tại nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Malaysia, Thailand, Indonesia, Trung Quốc, Hong Kong, Macao, …

Công ty TNHH BB International là đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Grosmimi của GoGreenLife Co., Ltd Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Tính ưu việt trên các dòng sản phẩm Grosmimi?

Grosmimi đã sáng tạo và theo đuổi giải pháp đa dạng hóa với nhiều dòng sản phẩm nhưng cách thức sử dụng, vệ sinh vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, các sản phẩm của Grosmimi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ hàng triệu các ông Bố, bà Mẹ trên toàn cầu. Khi lựa chọn sản phẩm Grosmimi, các Bố Mẹ dễ dàng lựa chọn đầy đủ dãy sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho Bé từ cơ bản nhất đến đầy đủ nhất.

Kính chúc Quý đại lý đối tác và Quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời tại Grosmimi Việt Nam!


TRUNG TÂM CSKH – GROSMIMI VIỆT NAM

Hotline: 094.365.1720 | Tel: 028.3535.0890
Email: cs@bbcl.vn  |  Website: grosmimi.vn
VP HCM: 135/1/21 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh.
VP HN: Tầng 4, Số 114/9 Ngõ 26, Phố Tô Hiệu, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy.

Showroom HCM:
– 30 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
– 557 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. HCM

– 228 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp. HCM
– 149A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM