GROSMIMI VIỆT NAM CHÍNH THỨC CÔNG BỐ TEM CHỐNG GIẢ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Grosmimi Việt Nam – Đại diện độc quyền các sản phẩm Grosmimi tại thị trường Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Trong quá trình phân phối sản phẩm Grosmimi, chúng tôi nhận thấy rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop bán hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ qua các kênh website thương mại điện tử (Shopee, tiki, Lazada, sendo), fanpage (facebook, Instagram) và các website khác. Kính mong Quý khách hàng hết sức CẢNH GIÁC và CẨN TRỌNG trong việc lựa chọn các sản phẩm trên thị trường để tránh mua phải hàng giả/nhái ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

Để đảm bảo Quý khách hàng được cung cấp các dòng sản phẩm Grosmimi chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu khắc khe từ phía sản xuất.

Grosmimi Việt Nam xin thông báo đến quý khách hàng, các dòng sản phẩm do Grosmimi Việt Nam phân phối hiện nay sẽ có thêm tem chống giả và tem niêm phong sản phẩm để tránh tình trạng hàng giả/nhái trên thị trường hiện nay.

Mỗi sản phẩm Grosmimi sẽ có 1 tem chống giả được dán lên trên sản phẩm.

Tem chống giả được dán phía trước vỏ hộp sản phẩm.

Tem chống giả sẽ có 2 mã QR code và dòng mã SMS.

Tem chống hàng giả.

Mã QR code không được phủ lớp bạc lên trên, Quý khách hàng có thể quét để check thông tin về sản phẩm.

Mã QRcode không phủ lớp bạc nằm phía bên trái.

Mã QR code và dòng SMS được phủ lớp bạc lên trên. Quý khách hàng có thể chọn quét mã QRcode hoặc gửi SMS để xác thực sản phẩm chính hãng. Việc xác minh này chỉ được 1 lần duy nhất để tránh đi tình trạng kẻ xấu có ý định lấy vỏ hộp đánh tráo sản phẩm giả vào và tiếp tục thực hiện việc xấu.

Mã QRcode và dòng SMS được phủ lớp bạc sử dụng check hàng chính hãng.

Quý khách hàng mua sản phẩm về sau đó cào nhẹ lớp bạc phủ lên trên của 2 mã QRcode và mã SMS. Sử dụng App Icheck hoặc Zalo để xác thực sản phẩm chính hãng.

Kết quả sau khi check mã code trên tem.

Nhằm tránh đi tình trạng kẻ xấu lợi dụng vỏ hộp sản phẩm chính hãng để thực hiện đánh tráo sản phẩm giả/nhái vào và bán ra thị trường. Chúng tôi sử dụng tem niêm phong để niêm phong 2 đầu sản phẩm. Khi sản phẩm được bóc vỏ hộp ra 2 tem niêm phong sẽ không còn được nguyên vẹn. Đây là đặc điểm để Quý khách hàng có thể cảnh giác, dễ dàng phát hiện sản phẩm còn nguyên vẹn hay không.

Tem niêm phong được dán vị trí nắp trên và dưới của vỏ hộp sản phẩm.

Chúng tôi đang không ngừng ghi nhận và cải tiến để đảm bảo tất cả Quý khách hàng khi mua sản phẩm Grosmimi sẽ mua đúng sản phẩm chính hãng.

Để tránh những thiệt hại khi mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi KHUYẾN CÁO Quý khách hàng khi có nhu cầu mua các sản phẩm Grosmimi, cần phải nắm chắc các kiến thức mà chúng tôi cung cấp ở trên để tránh mua phải hàng giả/nhái.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Grosmimi Việt Nam trong suốt thời gian qua!

Kính chúc quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Grosmimi Việt Nam.


TRUNG TÂM CSKH – GROSMIMI VIỆT NAM

Hotline: 094.365.1720   |   Tel: 028.3535.0890
Email: contact@bbcl.vn  |   Website: grosmimi.vn
VP HCM: 135/1/21 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh.
VP HN: Tầng 4, Số 114/9 Ngõ 26, Phố Tô Hiệu, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy.

Showroom HCM:
– 30 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
– 557 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. HCM

– 228 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp. HCM
– 149A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM